Công ty TNHH đóng tàu Takuma

Trang Du lịch Nhân viên Kỷ niệm 5 năm

​2022/09/11 ~2022/09/13

↓↓↓ Tải xuống hướng dẫn du lịch ↓↓↓
ベトナム語版
​Vietnam
Tôi đang lên kế hoạch đi du lịch Okinawa từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9. Trang web này được thiết kế để cho phép đánh dấu du lịch trên điện thoại di động cho các chuyến đi của nhân viên. Hãy sử dụng nó cho chuyến đi của bạn. Tận hưởng khu nghỉ dưỡng đặc biệt phù hợp với trái tim của bạn! !!
Thông tin về khách sạn và địa điểm du lịch
map03.png

Thông tin cơ bản về tỉnh Okinawa

Phương tiện di chuyển của Okinawa

Đường sắt Yui là một cách thuận tiện để đi từ sân bay đến thành phố Naha. Hoạt động khoảng 10 phút một lần vào ban ngày. Nó cũng thuận tiện cho việc tham quan lâu đài Shurijo và đi đến Kokusai-dori.

Không có đường sắt ở Okinawa ngoài "Yui Rail". Do đó, phương tiện di chuyển từ Naha đến các vùng ngoại ô của Okinawa là bằng xe buýt, taxi, hoặc thuê ô tô. Khi đi theo nhóm như chuyến đi của nhân viên, rất tiện lợi khi sử dụng xe buýt thuê hoặc taxi jumbo.

Tình trạng tắc nghẽn giao thông thường xuyên xảy ra ở Okinawa, nơi ô tô là chân của cư dân. "Giới hạn làn đường dành cho xe buýt" được thực thi trong giờ đi làm và đi học các ngày trong tuần và các phương tiện thông thường không được phép lưu thông trên đường dành riêng cho xe buýt. Hãy cẩn thận khi đi du lịch bằng cách thuê một chiếc xe hơi.

Về quần áo khi đi du lịch đến Okinawa

Okinawa có khí hậu ấm áp khoảng 17 độ C ngay cả trong mùa đông. Tuy nhiên, trời trở lạnh vào tháng Giêng và tháng Hai, vì vậy bạn nên có một chiếc áo khoác hoặc áo khoác dày. Từ tháng 3 nhiệt độ sẽ dần lên cao, từ cuối tháng có thể tiêu nửa ống tay áo. Áo nửa tay vẫn ổn cho đến khoảng tháng 11, nhưng trời trở lạnh khi mưa, nên có thể mặc thêm áo khoác hoặc áo len sẽ rất tiện lợi.

Những gì bạn cần chú ý trong khí hậu của Okinawa là tia cực tím và đột quỵ nhiệt. Sau mùa mưa là ngày hè nắng gắt. Vui lòng thực hiện các biện pháp đầy đủ ngay cả khi bạn không ra biển.